Tập đoàn EE tham dự triển lãm Triển lãm VIIE 2021

Từ ngày 09/1 đến ngày 10/1/2021, nhận lời mời của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tập đoàn Enterprize Energy đã tham gia Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) diễn ra tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia trong Khu công nghệ cao Láng - Hòa Lạc.
 
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tham quan gian hàng và lắng nghe giới thiệu về dự án Thăng Long Wind của Đại diện Enterprize Energy tại VIIE 2021. 

Gian trưng bày của Tập đoàn Enterprize Energy cùng với các thành viên trong tổ hợp phát triển dự án điện gió ngoài khơi Thăng Long Wind đã vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng và ông Trần Duy Đông, Thứ trưởng Bộ kế hoạch và đầu tư, ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và đầu tư đến thăm quan.

 Đại diện Enterprize Energy giới thiệu dự án tới Thứ trưởng Trần Duy Đông.
Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài Bộ kế hoạch và đầu tư Đỗ Nhất Hoàng tham quan gian hàng. 

Ngoài ra dự án cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia và hàng nghìn khách tham quan trong hai ngày 09-10/01/2021.

Trong thời gian tới đây, Tập đoàn Enterprize Energy sẽ phối hợp chặt chẽ với tỉnh Bình Thuận và Bộ Kế hoạch và Đầu tư hoàn tất các thủ tục trình Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thủ tướng Chính phủ Việt Nam hồ sơ xin cấp giấy phép chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án điện gió ngoài khơi Thăng Long Wind.