Société Générale www.societegenerale.com

SOC GEN là ngân hàng đầu tư đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính của Pháp có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu Châu Âu. Dựa trên mô hình ngân hàng đa dạng và tích hợp.


MHI Vestas www.mhivestasoffshore.com

Công ty được thành lập vào tháng 4/2014 với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cùng đội ngũ hơn 2.600 nhân viên trên toàn cầu. MHI Vestas là liên doanh giữa hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện gió: Vestas Wind Systems A/S (50%) và Mitsubishi Heavy Industries Ltd (50%). Đây là hai trong số công ty hàng đầu thế giới về phát triển điện gió, đặc biệt là điện gió ngoài khơi.


ODE (Offshore Design Engineering Limited) www.ode-ltd.co.uk

ODE là công ty hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ vận hành, quản lý dự án có chi phí tối ưu nhất đối với ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng tái tạo trên biển.


Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro www.vietsov.com.vn

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (trước đây là Xí nghiệp Liên doanh dầu khí Việt – Xô, gọi tắt là Vietsovpetro) được thành lập năm 1981 trên cơ sở Hiệp định Liên Chính phủ giữa Việt Nam và Liên Xô về hợp tác thăm dò địa chất và khai thác dầu khí ở thềm lục địa phía Nam Việt Nam. Từ năm 1993, Liên bang Nga tiếp nhận nghĩa vụ và quyền lợi của Liên Xô trong Liên doanh. Hiện nay, Vietsovpetro đang hoạt động theo Hiệp định Liên Chính phủ Việt Nam và Liên bang Nga ký ngày 27/12/2010 về tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại thềm lục địa Việt Nam.


PVC MS www.pvc-ms.vn

Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại & Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - Tập đoàn kinh tế hàng đầu đất nước. Được thành lập năm 1983 với chức năng cung cấp các dịch vụ xây lắp chuyên ngành công nghiệp dầu khí cho các dự án khai thác, vận chuyển, tàng trữ và chế biến Dầu khí. Sản phẩm truyền thống của PVC-MS là thi công các kết cấu giàn khoan, bồn bể, đường ống công nghệ, các tuyến ống dẫn, chế tạo thiết bị cơ khí Dầu khí, lắp đặt thiết bị siêu trường siêu trọng.


EVN PECC3 www.pecc3.com.vn

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 là một trong bốn đơn vị tư vấn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tiền thân của Công Ty là Phòng Thiết kế điện trực thuộc Cty Điện lực Miền Nam (1975). Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện 3 đã không ngừng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


HADUCO haduco.com.vn

Công ty TNHH Hải Dương (HADUCO) là một nhà khai thác và chủ sở hữu tàu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hàng hải cho ngành công nghiệp dầu khí như tàu dịch vụ, dịch vụ đại lý. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Haduco đã và đang phát triển nhanh chóng, khẳng định mình là một trong những nhà cung ứng tàu hàng đầu với quy mô đội tàu rất đa dạng và hiện đại. Haduco hiện cũng sở hữu đội ngũ thuyền viên có chuyên môn cao và có tinh thần trách nhiệm cùng các thuyền trưởng nước ngoài giàu kinh nghiệm luôn đam mê, tận tâm với công việc đến từ Honduras, Indonesia, Canada,…


Hemera Media www.hemera.vn

Sau thời gian làm việc liên tục, hướng tới sự chuyên nghiệp cao nhất với các đơn vị đầu tư, cùng xây dựng kế hoạch và đề xuất nhiều sáng kiến truyền thông, kể từ ngày 01/12/2018, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Hemera đã chính thức trở thành Đối tác truyền thông và quảng cáo độc quyền của Dự án “Điện gió ngoài khơi Kê Gà”.